Trường Đại học Nha Trang lấy ý kiến về việc đề cử Nhà giáo tiêu biểu năm 2024

Căn cứ Quyết định số 2040/QĐ-BGDĐT ngày 31/7/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế xét chọn “Nhà giáo tiêu biểu”;
        Căn cứ Thông báo số 741/TB-ĐHNT ngày 15/8/2024 của Hiệu trưởng về xét chọn “ Nhà giáo tiêu biểu” năm 2024 và kết quả bỏ phiếu bầu, đề cử của các đơn vị, Trường Đại học Nha Trang công bố danh sách 04 nhà giáo đề nghị xét “Nhà giáo tiêu biểu” năm 2024 để xin ý kiến viên chức, người lao động, sinh viên, học viên (Nội dung chi tiết xem Thông báo tại đây).

Mọi ý kiến đóng góp về đề nghị xét tặng “Nhà giáo tiêu biểu” năm 2024 đối với các cá nhân xin gửi về Phòng Tổ chức - Nhân sự, Trường Đại học Nha Trang (Email: tochuc@ntu.edu.vn) trong thời gian 7 ngày làm việc, kể từ ngày ra Thông báo.

Trân trọng.